Hôi LHPN xã Đồng Yên tặng quà cho chốt kiểm dịch y tế phòng chống dịch covid-19 tại thôn Đồng Hương

07/05/2021 07:54 68 lượt xem

Thiết thực góp phần chung tay đẩy lùi dịch, bệnh covid-19. Hội LHPN xã Đồng Yên tiếp tục vận động hội viên phụ nữ quên góp lương thực, thực phẩm cho tổ công tác làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch y tế tại thôn Đồng Hương, xã Đồng Yên, Nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực, thực phẩm hàng ngày cho các đồng chí và được đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phòng chống dịch, bệnh covid - 19. Sáng 7/5/2021, đồng chí Khổng Mỹ Hạnh - CT. Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo xã, Hội LHPN xã Đồng Yên đã trao số lương thực, thực phẩm của hội viên phụ nữ quên góp được gồm 100 kg gạo, 31 kg rau xanh các loại, 2,5 kg gà, vịt, 86 quả chứng gà, vịt, 04 thùng mỳ tôm, 01 thùng nước uống, 2 hộp khẩu trang đến tay các đồng chí trong tổ công tác.

Trong những ngày này Hội tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của các cấp các ngành đến với đoàn viên, hội viên và nhân dân. Qua đó ý thức chấp hành của người dân nâng lên rõ rệt thường xuyên đeo khẩu trang khi ra đường, rửa tay bằng xà phòng, không tụ tập đông người, chấp hành tốt việc khai báo y tế… Vì vậy đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã không có trường hợp nào mắc dịch bệnh covid.

Với tinh thần đoàn kết của toàn dân tin tưởng cả nước ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh covid-19.