Đại hội Hội LHPN xã Đồng Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

06/04/2021 09:11 66 lượt xem

Sáng ngày 05/4/2021 tại Hội trường trụ sở xã Đồng Yên, Hội LHPN xã Đồng Yên tổ chức Đại hội Hội LHPN xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có đồng chí Lương Tiến Dũng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bắc Quang; đồng chí Khổng Mỹ Hạnh – UV BCH huyện ủy, CT. Hội LHPN huyện Bắc Quang cùng các đồng chí trong đoàn; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn đến chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã thảo luận đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021. Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Đức Chung – Bí thư Đảng ủy xã và các ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện cho các chi hộ. Với chủ đề: “Đoàn kết – Đổi mới – Bình đẳng – phát triển”. Đại hội đề ra 9 chỉ tiêu, mục tiêu chính thực hiện đến năm 2026, trong đó tập trung đoàn kết rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; phát huy tiềm năng, sức sáng tạo, chủ động tham gia phát triển kinh tế - xã hội của xã, nâng cao năng lực, trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ, xây dựng người phụ nữ có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2025. Bầu ra Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Hội; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHPN huyện Bắc Quang nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội đã tín nhiệm và bầu đồng chí Đỗ Thị Huyên giữ chức Chủ tịch Hội LHPN xã khóa XXII, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung giữ chức Phó chủ tịch Hội LHPN xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với tinh thần nghiêm túc, tích cực, sau ½ ngày Đại hội Hội LHPN xã Đồng Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp!