Bế mạc giải bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Yên chào mừng thành công đại hội hội LHPN xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

22/04/2021 07:10 56 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2021 Thiết thực lập thành tích chúc mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chời chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo sân chơi vui, khỏe cho cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các tầng lớp phụ nữ và nhân dân, thu hút sự tham gia của hội viên, chị em phụ nữ và nhân dân góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc, tạo sân chơi cho chị em phụ nữ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đồng thời phát hiện những hạt nhân tiêu biểu là cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong các phong trào.

Từ ngày 20-21/4/2021 Hội LHPN xã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ chúc mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chời chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Qua hai ngày thi đấu BTC đã trao 01 giải nhất cho đội bóng thôn Thượng An, 01 giải nhì cho đội bóng thôn Kè Nhạn, 01 giải ba cho đội bóng thôn Đồng Hương,   01 giải khuyến khích cho đội bóng thôn An Xuân.

Giải bóng Chuyền hơi nữ lần thứ 3 năm 2021 của Hội phụ nữ xã Đồng Yên tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của xã, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi nữ. Đây là dịp để các chị em phụ nữ, nhân dân các thôn trong xã gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc đồng thời nêu cao tinh thần luyện tập thể thao sau những giờ lao động vất vả./