UBND XÃ ĐỒNG YÊN - BẮC QUANG

TIN BÀI

29/09/2023 15:40 26 lượt xem

Hội thi nông thôn mới tại xã Đồng Yên

Ngày 27/9/2023 tại UBND xã Đồng Yên Văn phòng Nông Thôn Mới tỉnh Hà Giang phối hợp Văn phòng Nông Thôn Mới huyện Bắc Quang và UBND xã Đồng Yên Tổ chức Hội thi tuyên truyền về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông Thôn Mới.

Về đại biểu của tỉnh Hà Giang: Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đỗ Tấn Sơn Chánh văn phòng NTM tỉnh Hà Giang và các ban ngành, các phóng viên báo đài của tỉnh Hà Giang.

Về đại biểu của huyện Bắc Quang: Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên Chánh văn phòng NTM huyện Bắc Quang và các ban ngành, các phóng viên báo đài của huyện Bắc Quang.

Về đại biểu của xã Đồng Yên: Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Chung bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Doãn Chương phó bí thư Đảng ủy,chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vi Hiệu Trưởng phó bí thư Đảng ủy, CTUBND xã; các đồng chí cán bộ công chức xã.

Các Đội thi gồm có 08 đội thi của 8/8 thôn: Thôn Bưa; thôn Phố Cáo; thôn Đồng Hương; thôn An Xuân; thôn Thượng An; thôn Đồng Mừng; thô Đồng Kem; thôn Kè Nhạn.

Hội thi kết thúc vào lúc 17g00 phút cùng ngày đã thành công tốt đẹp theo kế hoạch đề ra.

Kết quả Đội Kè Nhạn đạt giải nhất; Đội Đồng Hương đạt giải nhì; Đội Đồng Mừng đạt giải ba;

Hoàng - Tá TTĐT Đồng Yên