UBND XÃ ĐỒNG YÊN - BẮC QUANG

CẢI TẠO VƯỜN TẠP

03/04/2023 16:14 20 lượt xem

CÔNG TÁC CẢI TẠO VƯỜN TẠP LÀ NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU TRONG PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XẪ HỘI

Ngày 01/4/2023 Ủy ban nhân dân xã Đồng Yên phối hợp với thôn Đồng Mừng tổ chức ra quân cải tạo vườn tạp gắn với chung sức xây dựng nông thôn mới tại hộ gia đình bà Hà Thị Máy

Tới dự với buổi lễ và cùng tham gia lao động, giúp đỡ gia đình có đồng chí Nguyễn Văn Tú phó Chi cục trưởng trồng trọt Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang trưởng đoàn công tác của Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang. Tới dự và cùng tham gia lao động, giúp đỡ gia đình còn có công tác số 11 của huyện Bắc Quang phụ trách xã.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Đức Chung bí thư đảng ủy xã Đồng Yên, Trưởng BCĐ xây dựng NTM đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cấp trên đã quan tâm giúp đỡ xã và nhân dân trong xã. Buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ, công chức xã; cán bộ Ban quản lý và nhân dân thôn Đồng Mừng.

TTĐT Đồng Yên