UBND XÃ ĐỒNG YÊN - BẮC QUANG

KIÊN QUYẾT XÓA BỎ HỦ TỤC PHONG TỤC TẬP QUÁN LẠC HẬU

17/03/2023 10:16 41 lượt xem

BAN CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC HỘI THI XÓA BỎ HỦ TỤC, PHONG TỤC TẬP QUÁN LẠC HẬU XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH

Ngày 15/3/2023 Ban chỉ đạo thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu xây dựng nếp sống văn minh xã Đồng Yên tổ chức Hội thi tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu xây dựng nếp sống văn minh.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Doãn Chương phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban chỉ đạo hội thi.

Hội thi gồm 06 đội thi của 06 thôn: Đội thôn Kè Nhạn; đội thôn Đồng Mừng; đội thôn Phố Cáo; đội thôn Đồng Kem; đội thôn Thượng An; đội thôn Đồng Hương.

Hội thi đã mang lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa bổ ích về công tác tuyên truyền cho mọi người dân xem hiểu về xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh.

TTĐT Đồng Yên