TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I NĂM 2024

04/04/2024 08:53 17 lượt xem

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I NĂM 2024

Chiều ngày 03/4/2024 Thường trực Ủy ban nhân dân xã Đồng Yên long trọng tổ chức Hội nghị gia ban quý I năm 2024.

Thành phần dự Hội nghị gồm đồng chí Vi Hiệu Trưởng phó bí thư Đảng ủy, CTUB xã chủ trì Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo TTr Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí CBCC, CB không chuyên trách xã, các ông. Bà trưởng thôn 8/8 thôn.

Hội nghị được đồng chí Vi Hiệu Trưởng phó bí thư Đảng ủy, CTUB xã thông qua tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024 và đã chỉ ra những đviệc chưa làm được, biểu dương những việc đã làm được và khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân trong quý I/2024.

Tới dự Hội nghị đồng chí Hoàng Đức Chung bí thư Đảng ủy xã đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo Hội nghị và đã nêu ra những điểm yếu, điểm mạnh của từng lĩnh vực chuyên môn phụ trách.

Hoàng - Tá TTĐT Đồng Yên