Thông tin tuyên truyền

Xã Đồng Yên tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra

11/02/2020 00:00 51 lượt xem

Thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền nhằm truyền tải các thông tin chính xác về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corrona gây ra cũng như các biện pháp phòng tránh cho người dân trên địa bàn xã.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng về diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tới mọi người dân được biết. Các hình thức tuyên truyền như: Tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh không dây của xã; tuyên truyền trên mạng xã hội; phát tờ rơi; tuyên truyền bằng hình thức xe máy lưu động gắn hệ thống âm thanh luôn được các ban, ngành, đoàn thể của xã phối hợp thực hiện để đảm bảo diễn biến tình hình dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng tránh đến được với người dân. Từ đó chủ động hơn trong công tác phòng, chống dịch đồng thời cũng không gây hoang mang quá mức trong dư luận.