Đoàn xã Đồng Yên mở lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho thanh niên tiên tiến

19/03/2021 07:01 42 lượt xem

Ngày 18 tháng 3 năm 2021 tại nhà Văn hóa xã Đồng Yên, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đồng Yên phối hợp với Đoàn trường THPT Đồng Yên mở lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho thanh niên tiên tiến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 120 bạn thanh niên tiên tiến của trường THPT Đồng Yên, lớp tập huấn đã thông tin đến các bạn thanh niên về những kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Luật Thanh niên sửa đổi, luật Nghĩa vụ Quân sự và Luật Hôn nhân và gia đình. Qua đó đã góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên tiên tiến đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên ở cơ sở.