Xây dựng nông thôn mới

Thôn Phố Cáo tổ chức lao động cộng sản vệ sinh môi trường chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

21/09/2020 00:00 115 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 185/KH-UBND, ngày 14/9/2020 của Ủy ban nhân dân xã Đồng Yên về việc Tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Đồng Yên năm 2020. Sáng ngày 20/9/2020 lao động công sản chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo kế hoạch đã diễn ra tại thôn Phố Cáo.

Tại buổi lao động với trên 300 người tham gia gồm cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách xã; cán bộ, viên chức các trường học trên địa bàn xã; ban chi ủy, ban quản lý và nhân dân thôn Phố Cáo đã tiến hành dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên trụ sở thôn, thu gom rác thải khu vực trung tâm; phát dọn, san gặt lòng lề đường các tuyến đường thôn Phố Cáo với chiều dài 5km.

Qua đây đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường và những hành động thiết thực trong việc chung tay xây dựng xã Đồng Yên về đích xã Nông thôn mới kiểu mẫu.