Xây dựng nông thôn mới

06/11/2018 00:00 73 lượt xem

Sáng ngày 04/11/2018, BCĐ Chương trình MTQG XD NTM xã Đồng Yên tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua lao động cộng sản và ủng hộ đóng góp quỹ Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2018. Dự buổi lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - UVBTV Huyện, PCT. UBND huyện Bắc Quang, đồng chí Khổng Mỹ Hạnh – UVBCH, CT. Hội LHPN huyện, đồng chí Hoàng Đức Chung – Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các đồng chí cán bộ công chức, các đơn vị trường học, các thôn trên địa bàn và toàn thể nhân dân thôn Phố Cáo, xã Đồng Yên.

Tại buổi lễ phát động phong trào thi đua lao động cộng sản và ủng hộ đóng góp quỹ Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2018, Ban vận động quỹ của xã đã vận động và nhận được sự đóng góp ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hộ gia đình với số tiền: 13.400.000đ.

Ngay sau khi kết thu lễ phát động các đại biểu và nhân dân đã tham gia lao động cộng sản thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, khơi thống cống rãnh, san lấp ổ gà tại các tuyến đường nội thị khu vực trung tâm thôn Phố Cáo, qua buổi lễ phát động góp phần đẩy mạnh phong trào lao động cộng sản chung tay xây dựng xã Đồng Yên trở thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020./.