Tổ chức lao động cộng sản tại thôn Đồng Mừng

15/05/2018 00:00 147 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-MTTQ ngày 03/5/2018 của UB MTTQ Phối hợp tổ chức lao động cộng sản tại thôn Đồng Mừng. Ngày 11/5/2018 UB MTTQ xã phối hợp với các tổ chức đoàn thể xã, Ban chi uỷ chi bộ, cán bộ, đoàn viên, hội viên thôn Đồng Mừng tổ chức Lao động cộng sản san lấp mặt bằng đường dân sinh; chỉnh trang khuôn viên trụ sở thôn, phối hợp thăm quan một số hộ nhà sạch, vườn đẹp tại thôn Đồng Mừng.

Tham gia buổi lao động Ban Thường trực MTTQ xã và Ban chấp hành các tổ chức đoàn thể xã (Hội nông dân; Hội CCB; Hội LHPN và Đoàn thanh niên); Ban Chi ủy, Ban quản lý và tất cả hội viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể thôn Đồng Mừng.

Nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, tiến tới xây dựng xã Đồng Yên trở thành xã nông thôn kiểu mẫu đến năm 2020. Đồng thời phục vụ lợi ích cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra. Lao động cộng sản phải là việc làm thường xuyên của cấp ủy, ban quản lý các thôn, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân nhân phải tham gia để góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp và nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho nhân dân. Qua buổi lao động cộng sản thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia tạo khí thế sôi nổi trong thi đua lập thành tích chào kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018)./.