Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại thôn Bưa

25/05/2018 00:00 72 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-HĐPH ngày 05/3/2018, kế hoạch phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018 của Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật huyện. Ngày 23/5/2018 tại nhà văn hoá kiêm trụ sở thôn Bưa, xã Đồng Yên Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật huyện phối hợp với UBND xã Đồng Yên tổ chức Hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Tư pháp huyện, lãnh đạo phòng BHXH huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện công chức phòng Tài nguyên và Môi trường, công chức phòng Lao động TB&XH, đại diện UBND xã Đồng Yên, cấp uỷ ban quản lý thôn Bưa và hơn 73 hộ dân đến tham gia. Hội nghị tập trung tuyên truyền các Bộ luật như:  Luật BHXH, BHYT; Luật Đất đai 2013; Luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật việc làm; Luật hôn nhân gia đình; Luật hộ tịch; Luật đền bù bồi thường và các văn bản quy phạm pháp luật có liên

Nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết pháp luật cho cán bộ, công chức, đảng viên và nhân dân tại địa bàn xã, giúp tuy thủ, thực hiện tốt những quy định của pháp luật đưa pháp luật đi vào cuộc sống.