Xây dựng nông thôn mới

Huyện ủy Bắc Quang tổ chức lao động cộng sản Chung tay xây dựng Nông thôn mới tại xã Đồng Yên

26/08/2019 00:00 80 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 343-KH/HU ngày 19 tháng 8 năm 2019 của huyện ủy Bắc Quang về việc tổ chức lao động công sản chung tay xây dựng Nông thôn mới tháng 8 năm 2019. Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019 tại xã Đồng Yên Huyện ủy Bắc Quang đã tổ chức đợt lao động cộng sản chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Tham gia buổi lao động có đông chí Trần Văn Hoà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Bắc Quang, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, cán bộ, công chức cơ quan phụ trách xã; các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, các cơ quan, đơn vị đóng trên đị bàn xã; các đồng chí trong ban chi ủy, ban quản lý các thôn trong xã và đông đảo nhân dân tham gia. Trong không khí lao động sôi nổi, khẩn chương các lực lương tham gia lao động đã giúp nhân dân san lấp mặt bằng liên thôn, mở rộng hành lang đường từ đường 3m thành đường 5m đoạn đường liên thôn từ thôn Đồng Hương đi thôn Bưa với tổng chiều dài là 2.500m.

Đây là hoạt động thiết thực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện. Tạo sự đồng thuận, nâng cao nhận thức của của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc xây dựng Nông thôn mới.