Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Đồng Yên chung sức xây dựng “Nông Thôn Mới”

02/08/2019 00:00 104 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2019, gắn với Chương trình xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới kiểu mẫu. Chiều ngày 30/7/2019, Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Yên phối hợp với Chi hội Phụ nữ thôn Kè Nhạn tổ chức lao động cộng sản, phát dọn, vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên trụ sở thôn. Tham gia buổi lao động có đồng chí: Nguyễn Thị Thổ - Bí thư chi bộ, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban quản lý thôn, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã và 43 Hội viên, phụ nữ đã tham gia lao động.

Buổi lao động đã phát dọn được 118m đường làng ngõ xóm trong thôn, vệ sinh, làm cỏ, chỉnh trang khuôn viên trụ sở thôn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng trong việc xây dựng Nông Thôn Mới ngày càng khang trang, sạch đẹp thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Hội LHPN xã Đồng Yên luôn coi việc xây dựng Nông thôn mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác Hội, Hội thường xuyên vận động hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, thay đổi về cách nghĩ, đổi mới về cách làm để đạt hiệu quả cao nhất.

Đây cũng là hoạt động khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ luôn tiên phong, không ngừng đổi mới, sẵn sàng hội nhập và phát triển trong thời đại mới, phụ nữ không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển./.