Thông tin tuyên truyền

Hội LHPN xã Đồng Yên phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp virus corona

19/02/2020 00:00 50 lượt xem

Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2020 tại phiên họp chợ phiên Phố Cáo xã Đồng Yên. Hội liên hiệp phụ nữ xã Đồng Yên đã tổ chức hoạt động phát tờ rơi tuyên truyền về cách nhận biết và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Tại buổi tuyên truyền hơn 500 tờ rơi đã được phát đến người dân với những nội dung khuyến cáo của Bộ Y tế về những biện pháp cụ thể để phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Bên cạnh việc tuyên truyền qua tờ rơi, Hội LHPN xã đã thường xuyên tuyên truyền tới cán bộ, hội viên thông qua mạng các đợt sinh hoạt Hội với những thông tin chính thống đến cán bộ, hội viên nắm bắt để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.