Thông tin chỉ đạo điều hành

Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Trần Văn Hòa đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn An Xuân, xã Đồng Yên

15/10/2018 00:00 25 lượt xem

Ngày 12/10, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Trần Văn Hòa đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn An Xuân xã Đồng Yên. Cùng dự có các đồng chí Lý Hồng Quang – Thủ trưởng cơ quan UBKT- Thanh tra huyện; Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; một số ban ngành chức năng của huyện.

Đồng chí Trần Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu phúc đáp nhân dân.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của nhân dân tập trung vào các lĩnh vực trong đời sống xã hội như: Đề nghị huyện xem xét, tạo điều cấp đất để thôn để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng; hỗ trợ kinh phí xây dựng, duy tu, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng gồm đường, kênh mương và lớp học; tăng cường công tác quản lý đường giao thông nông thôn; việc giải quyết đền bù cho nhân dân còn chậm; thủ tục hướng dẫn cấp giấy chứng nhận, chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân; chế độ chính sách đối với người có công; quản lý xe chở quá khổ, quá tải; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn…

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Trần Văn Hòa nêu rõ: các vẫn đề mà người dân quan tâm hết sức thỏa đáng góp phần nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân, song với cơ chế nhà nước chưa thể đáp ứng và điều kiện kinh tế của huyện còn nhiều khó khăn, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã tiếp thu và chỉ đạo các ngành chuyên môn xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn nhân dân tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm phát huy tinh thần dân chủ ở cơ sở, chấp hành tốt nghĩa vụ của công dân cũng như hiến pháp và pháp luật của nhà nước. Cán bộ, đảng viên luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong gương mẫu làm gương cho nhân dân./.