Thông tin chỉ đạo điều hành

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư tỉnh uỷ kiểm tra công tác xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh 6 tháng đầu năm 2018 tại UBND xã Đồng Yên

15/06/2018 00:00 44 lượt xem

Thực hiện Công văn số 4247-CV/TU ngày 15-8-2018 của Tỉnh uỷ Hà Giang về chương trình công tác của Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư tỉnh uỷ tại huyện Bắc Quang. Sáng ngày 14/6/2018 đồng chí đã có biểu làm việc với tập thể BCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã Đồng Yên, cùng tham gia buổi làm việc có đồng chí Hoàng Quang Phùng - PBT huyện uỷ, CT. HĐND huyện, đồng chí UV BCH phụ trách xã, các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã, các bộ công chức xã, bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại buổi làm việc đồng chí đã nghe đảng uỷ xã báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm các tháng tiếp theo năm 2018.

Qua nghe báo cáo của đảng uỷ xã, các ý kiến của các ngành đoàn thể xã, đồng chí đánh giá cao tinh thần đoàn kết, đổi mới trong hoạt động lãnh chỉ đạo của tập thể BTV Đảng uỷ xã. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh thêm trong thời gian tới cấp uỷ, chính quyền xã cần tập trung làm tốt một số nhiệm vụ sau:

(1) Cán bộ, công chức xã, trong đó UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội cần thường xuyên bám sát cơ sở, làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân; (2) Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là chi bộ khối nông thôn; (3) Tiếp tục rà soát nâng chuẩn các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới một cách bền vững; (4) Có giải pháp để nhân rộng các mô hình điển hình về phát triển kinh tế, nâng tỷ trọng chăn nuôi trong ngành nông nghiệp, quan tâm đến hoạt động của các HTX trên địa bàn./.